Tải rom gốc Vivo V5s up bằng flashtool

Xin chào các bạn hôm nay mình tiếp tục chia sẽ rom gốc Vivo V5s sử dụng SP Flashtool để nạp. Có một lưu ý nhỏ trước khi thực hiện là nếu máy mình bị lỗi phần mềm thì trước hết ta thử Factory Reset lại trước xem khắc phục được không nhé => Xem Hướng dẫn hard reset smartphone Vivo.

Tiếp theo nếu chưa được mình sẽ chạy thử bản Update mới nhất qua Recovery cách này cũng đơn giản thôi bạn =>Tải bản Rom update Vivo V5s về sau đó chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy tiến hành boot vào Recovery chọn Install Update cũng giống như Hard reset bạn xem hướng dẫn như trên. Đa số làm đến bước này thì sẽ thành công khắc phục được lỗi.

Còn đây là cách cuối cùng nhiều rủi ro hơn, nếu  gặp những máy treo logo không vào được recovery thì ta dùng SP Flashtool để nạp. Bạn tải trọn bộ rom bên dưới (link Drive tải tốc độ cao có chút xíu quảng cáo :3) bao gồm đầy đủ Driver USB, thư mục firmware, thư mục SP Flashtool, SN write tool dùng để ghi lại imei (bình thường sẽ không dùng cái này khi nào format thì mới cần ghi lại imei)

Download rom gốc Vivo V5s up bằng flashtool

 

Cài driver USB trong thư mục driver. Mở SP Flashtool lên, trong thẻ Download chọn phần scatter loading tìm đến file MT6750_Android_scatter trong thư mục Firmware rồi sau đó bấm Download. Tắt nguồn điện thoại đợi vài giây giữ Volume Down rồi ghim cáp.

Đợi chạy xong ok hoàn tất. Mở nguồn lên khởi động lần đầu sẽ hơi lâu một chút xíu.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tự sửa thành công chiếc điện thoại của mình nếu có thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

1 thought on “Tải rom gốc Vivo V5s up bằng flashtool

  1. Nguyễn Bách Tùng says:

    Máy lúc mới mua về thì mọi xử lý rất nhanh,được 1 năm thì máy xử lý rất chậm,kể cả nhắn tin văn bản cũng rất chậm. Mình không biết làm sao,có nên chạy lại phần mềm hay không? Hay cách nào?Bạn có thể chỉ dùm được không?Mình là VIVO v5s nhé.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *