Sửa lỗi Viber “Không thể thực hiện cuộc gọi viber khi dang thực hiện cuộc gọi GSM”

Ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Viber. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng mà người dùng có thể gặp phải một số lỗi.

Gần đây trên iPhone khi sử dụng Viber thực hiện cuộc gọi sẽ bị báo máy bận tiếp tục gọi lại nhiều lần bạn sẽ gặp thông báo lỗi:

Không thể thực hiện cuộc gọi viber khi đang thực hiện cuộc gọi GSM để thực hiện cuộc gọi viber bạn phải kết thúc cuộc gọi GSM của bạn” 

Thông báo lỗi này hiểu nôm na là bạn đang thực hiện một cuộc gọi thông thường thì không thể thực hiện cuộc gọi Viber được nhưng thực tế thì bạn không hề thực hiện cuộc gọi nào.

Tắt máy mở lại gọi được nhưng một chút lại bị thông báo lỗi lại. Để khắc phục hoàn toàn bạn chỉ cần vào Cài đặt và tạm thời tắt Dịch vụ Định vị đi sao đó đóng ứng dụng Viber rồi vào lại sẽ gọi được.

Tắt Dịch vụ Định vị

Nguyên nhân do đâu thì chưa biết theo mình nghĩ có thể do phiên bản ứng dụng đang bị lỗi khi có phiên bản mới bạn cập nhật ứng dụng lên có thể lỗi sẽ được sửa chữa. Mẹo nhỏ hy vọng sẽ giúp được bạn, chúc một ngày vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *