iTools đòi nhập key chuyển qua dùng 3uTools nhiều tính năng hơn

Các phiên bản gần đây iTools không còn miễn phí nữa và bắt người dùng nhập key bản quyền mới cho sử dụng, ngoài việc phải mua key mình thấy có nhiều bạn tìm cách crack hay tải bản iTools miễn phí có quảng cáo về dùng. Nhưng nếu bạn không muốn làm khó khăn như vậy thì đây sẽ là giải pháp thay thế, 3uTools công cụ copy dữ liệu, cài đặt và luôn cả jailbreak cho iOS.

3uTools công cụ miễn phí được phát hành bởi 3uTeam, mời bạn:

Sau khi tải về tiến hành cài đặt 3uTools (các bạn lưu ý là máy phải cài itune để nhận driver Apple trước nhé)

cai-dat-3utools
Bấm vào Install Cài đặt 3uTools

Tiếp theo dùng cáp để kết nối với thiết bị iOS

giao-dien-3utools

Đây là trang tổng quan, cho phép bạn có thể kiểm soát các thông số như trạng thái thiết bị và làm một số tác vụ như: cài 3u lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, hay thậm chí là khởi động lại, tắt hoặc backup thiết bị,… cũng như quản lý sơ bộ các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (ảnh, nhạc, ứng dụng,…)

3utools

Cách sử dụng tương tự như iTools bạn có thể sao chép hình ảnh, nhạc, nhạc chuông.. qua các tab bên trái.

sao-luu-danh-ba-3utools

Tab Data để sao chép danh bạ, tin nhắn, ghi chú,… rất tiện lợi.

jailbreak-3utools

Điểm thú vị hơn cả trên 3uTools là người dùng có thể sử dụng trực tiếp công cụ để Jailbreak hay Flash thiết bị, bằng cách chọn tùy chọn Flash & JB.

3uTools cho phép người dùng có thể restore tất cả thiết bị. Ngoài ra với công cụ này người dùng còn có khả năng hạ cấp các phiên bản iOS của iPhone bằng việc sao lưu tập tin SHSH. Và đương nhiên, đã hạ cấp thì sẽ có nâng cấp, 3uTools giúp bạn nâng cấp thiết bị của mình lên phiên bản iOS mới nhất chỉ trong nháy mắt.

3uTools đến từ 3uTeam  với nhiều tính năng nổi bật sẽ là công cụ thay thế itools hoàn hảo giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng iOS, nếu thấy hay hãy chia sẽ cho bạn bè cùng sử dụng nhé.

2 thoughts on “iTools đòi nhập key chuyển qua dùng 3uTools nhiều tính năng hơn

  1. Hien says:

    Qua tuyệt
    Loay hoay với mấy cái Itune và itools mà phát mệt

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *