TubeMate ứng dụng tải video từ Youtube trên điện thoại

Youtube là một kho video, phim của Google có thể nói đây là kho video lớn nhất hành tinh, ai cũng có thể chia sẻ video của mình tại đây.

YouTube ra mắt và cho đến nay trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới vẫn chưa cho phép người dùng tải video về thiết bị để có thể xem chúng mà không cần truy cập YouTube. Có rất nhiều cách giúp chúng ta tải video từ YouTube về máy tính của mình để xem offline, thế nhưng trên điện thoại Android thì cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất là gì?

Tubemate đã ra đời từ đó, nhu cầu tải video trực tiếp từ Youtube về điện thoại Android ngày càng cao, Tubemate đã khiến người dùng thuận tiện trong việc download những clip mong muốn một cách đơn giản và tốc độ tải về cực nhanh khiến các ứng dụng khác có tính năng tương tự phải ghen tị.

Tubemate sử dụng công nghệ nén cao cấp cho bạn tốc độ cao nhất khi tải video về, chất lượng video và định dạng có đầy đủ cho bạn lựa chọn như : Mp4, FLV, 3GP… kể cả các video chuẩn HD và Full HD hiện nay, bên cạnh đó việc tìm kiếm và chia sẻ video với bạn bè cũng là những tính năng được quan tâm hàng đầu trên Tubemate.

Download TubeMate Amdroid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *