Tải game Dead Target: Zombie full tiền vàng

Dead Target: Zombie là một game FPS với đồ họa 3D tuyệt đẹp có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh trung thực bạn sẽ nghe rõ tiếng súng bên tai mình và tiếng xác sống gào tét bạn như bước vào một thế giới nơi đó chỉ có chiến đấu hoặc là chết.

Game lấy bối cảnh giả tưởng  vào năm 2040, chiến tranh thế giới III diễn ra, thúc đẩy ngành công nghiệp chiến tranh hiện đại bước vào một kỷ nguyên mới. Sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký kết với công ty CS thực hiện dự án Dead Target: chuyển đổi tù nhân thành một binh đoàn quái vật biến dị. Bất ngờ CS phản bội hiệp ước và kích hoạt dịch bệnh xác sống. Diệt vong đang đến gần khi CS lây nhiễm một thành phố. Một nhóm biệt kích được thuê đến chiến trường để thu thập thông tin trước khi quân đội mở chiến dịch phản công – Apocalypse. Sau cùng, chỉ còn bạn và điệp vụ M là sống sót. Tìm đường chạy thoát khỏi địa ngục, cứu M và dọn đường cho lực lượng tiếp viện hoặc bạn sẽ được đoàn tụ cùng anh em dưới suối vàng.

Qua mỗi vòng đấu hoàn thành nhiệm vụ bạn nhận được phần thưởng tiền và vàng để mua vũ khí chiến đấu, đi qua càng nhiều vòng zombie càng mạnh làm tăng độ khó khi chơi game.

Bên dưới đây mình có 2 bản game. Một bản game chơi bình thường và một bản game được mod full tiền và vàng, bạn sẽ mua được súng mạnh nhất trong game mà không lo hết tiền, vàng.

Download Dead Target: Zombie full tiền vàng, súng

download-button

 

Download Dead Target: Zombie bình thường

download-button

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *