Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị 3D Touch?

Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Galaxy Note 7 chắn chắc những fan hâm mộ Samsung đang rất mong đợi vào sản phẩm tiếp theo của hãng, Galaxy S8. Nhiều chuyên gia cho rằng đây sẽ là thiết bị với nhiều tính năng mới, thậm chí gồng gánh cả những thứ mà Note 7 chưa kịp phổ biến rộng rãi.

Có cảm giác S8 sẽ rất được hoàn thiện. Theo Sammobile, Galaxy S8 sẽ trang bị màn hình công nghệ cảm ứng lực Force Touch tương tự như iPhone 6s hay iPhone 7. The Korea Herald dẫn lời một nhà cung cấp Samsung cho biết, tên tuổi Hàn Quốc đang cân nhắc thêm tính năng này lên S8 cũng như các dòng sản phẩm khác.

Phone Arena cũng dẫn lời các quan chức cấp cao mảng di động Samsung tiết lộ tính năng này sẽ có mặt “trong tương lai gần”, dù sẽ mất một thời gian để Force Touch có mặt trên nhóm tầm trung.

Trước đó, Huawei cũng đã từng áp dụng công nghệ màn hình cảm ứng này trên Mate S và chính Samsung là nhà sản xuất màn hình cho Huawei vì vậy cũng không ngạc nhiên khi Galaxy S8 sẽ trang bị loại màn hình này.

Ngoài ra, Galaxy S8 đã được xác nhận có trợ lý ảo mới, tương tự Siri. Các tin đồn khác bao gồm camera kép, cảm biến quét mống mắt cũng như sạc không dây. Nào chúng ta hãy cũng chờ đợi xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *