Nokia trở lại, tải hình nền chính thức của Nokia 3

hinh nokia 3

Nokia từng là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới một thời nhưng khi đã đạt đến đỉnh cao vinh quang  công ty bắt đầu suy giảm do sự gia tăng của đế chế Android và sự thất bại của chính mình khi không theo kịp với nhịp đập của thị trường đang thay đổi nhanh chóng. Mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ trong thời gian vắng mặt của Nokia với Android trở thành hệ điều hành di động phổ biến nhất và Samsung lên ngôi.

Sự khởi đầu trở lại của công ty Phần Lan với tên gọi HMD toàn cầu sở hữu thương hiệu Nokia đã trở lại với một phiên bản mới của mẫu điện thoại nổi tiếng 3310 và một vài điện thoại thông minh Android, Nokia 3, 5 và 6. Các điện thoại này đã được giới thiệu Tại MWS 2017 và sẽ được lên kệ trong tháng này.

Nokia 3 là điện thoại thông minh chạy Android với thiết kế gọn gàng và thông số kỹ thuật khắt khe về phần cứng. Điện thoại này có màn hình LCD IPS LCD 5.0 ​​inch với độ phân giải 720 x 1280 px và mật độ điểm ảnh là 294 PPI. Thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core 1.4GHz của MediaTek MTK 6737 và có bộ nhớ RAM 2 GB. Nó cung cấp 16 GB lưu trữ mà có thể tiếp tục được mở rộng lên đến 256 GB sử dụng một thẻ nhớ microSD. Đối với máy ảnh của Nokia 3, nó có tính năng 8 MP shooters như là máy ảnh chính và phụ. Điện thoại này có pin 2650 mAh không thể tháo rời và cài sẵn Android 7.0.

Cùng xem và tải về hình nền chính thức của Nokia 3

Nokia 3 đi kèm với 10 hình nền stock có chất lượng HD với độ phân giải 720 x 1280 pixel. Nếu bạn thích hình nền từ điện thoại, bạn có thể tải chúng trực tiếp bằng cách giữ lâu và chọn lưu ảnh.

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

hinh nokia 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *