Kiếm thẻ cào miễn phí trên Android với ứng dụng Ting Ting

Kiếm tiền trên điện thoại Android vừa được xài điện thoài vừa kiếm được tiền nạp thẻ, kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh tại sao không?

Ting Ting – Kiếm tiền Online là một ứng dụng trả thưởng trên Android khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ trong ứng dụng như cài app, đánh giá, bình luận App theo yêu cầu bạn sẽ nhận được phần thưởng là Xu tương ứng với nhiệm vụ đó. Xu là đơn vị thưởng trong App khi bạn đạt đủ số Xu sẽ được đổi qua thẻ cào điện thoại, thẻ game,.. 10000Xu bằng với 10K thẻ cào, 20000Xu bằng với 20K thẻ cào.

Các chức năng chính:

  • Kiếm thẻ cào từ các nhiệm vụ và đổi thưởng
  • Kiếm tiền Online khi cài ứng dụng
  • Săn thẻ cào hàng ngày với nhiều nhiệm vụ tha hồ lựa chọn
  • Kiếm tiền dễ dàng mà bạn chỉ cần chơi game.
  • Cài app đổi thưởng hàng ngày
  • Tiền thưởng mỗi ngày khi bạn quay thưởng

kiếm tiền với ứng dụng Ting Ting

Tải ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí trên Android

Ngay trên điện thoại bạn bấm vào nút download ở trên để cài đặt ứng dụng, ngay khi bắt đầu bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Mỗi ứng dụng có để số Xu thưởng bạn thích ứng dụng nào thì chạm vào làm nhiệm vụ theo yêu cầu khi hoàn thành sẽ được cộng thưởng.

Ting Ting có cái hay là đổi thẻ rất nhanh không phải đợi bạn chỉ cần bấm và ngồi chờ vài giây để tiền về. Một cái mình thích là mỗi ngày Ting Ting cho phép bạn quay thưởng một lần. Hên thì được luôn 10k, không thì thấp hơn tích góp từ từ.

Kiếm tiền thì luôn phải có sự kiên nhẫn bạn nào có nhiều máy thì chiến được nhiều nhiệm vụ sẽ kiếm được nhiều hơn. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều thẻ cào. Nếu thấy hay giúp mình chia sẽ  bài viết này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *