iPhone 8 sẽ làm cho “Apple vĩ đại trở lại”?

Trong năm 2016, doanh số bán iPhone đã thấp hơn so với những năm trước từ đó kéo theo rất nhiều chỉ trích đã được đưa ra, đặc biệt là các chỉ trích về thiết kếđã không mang tính đột phá. Nhưng với Apple đó chỉ là những dự tính của riêng mình và đột phá sẽ có trên iPhone 8.

Theo BGR, Apple đã bán được 212 triệu chiếc iPhone trong năm 2016, giảm 8% so với năm 2015. Tuy nhiên Apple đã có thêm nhiều người dùng từ các nền tảng khác chuyển qua và đây chính là nguồn lực quan trọng cho việc kinh doanh của mình.

Năm 2017 này sẽ là kỷ niệm 10 năm iPhone đầu tiên ra đời vì vậy mà có nhiều nhận định Apple sẽ tung ra một sản phẩm mang tính cách mạng và nó sẽ là iPhone 8.

Chuyên gia phân tích Toni Sacconaghi Jr đến từ Bernstein cho biết rằng người dùng tiềm năng của iPhone là rất lớn vì vậy nó sẽ đảm bảo một lượng lớn bỏ iPhone cũ để nâng lên iPhone 8 trong năm nay.

iPhone 8 Concept

Trong năm 2018, ước tính có khoảng 2003 triệu chiếc iPhone trở thành điện thoại cũ và nhiều người sẽ thay thế iPhone mới. Các dữ liệu cho thấy trung bình có khoảng 1 trong 4 người dùng iPhone cũ nâng cấp lên iPhone mới.

Cũng như iPhone 6, hy vọng rằng iPhone 8 sẽ tạo nên một kỷ lục mới về doanh số bán hàng cho Apple và nó sẽ giúp cho nhà Táo “vĩ đại trở lại”. Câu trả lời sẽ đến vào tháng 9 năm nay, kiên nhẫn chờ đợi các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *