Duolingo ứng dụng học tiếng Anh cho smartphone

Smartphone luôn là người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi không những giúp bạn liên lạc giải trí hằng ngày giờ đây smartphone càng thông minh hơn khi giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình qua ứng dụng học tiếng anh miễn phí Duolingo.

Duolingo hoàn toàn miễn phí. Không lệ phí, chẳng hề quảng cáo, không có chi phí ẩn. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí

Duolingo từng đạt giải “Best education start-up award” của TechCrunch, là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất phục vụ cho việc học ngoại ngữ.

Những bài học không bao giờ nhàm chán, Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học” các bài học khi người dùng được tham gia các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm thú vị và hiệu quả cho việc học tiếng Anh. “Streak” trên ứng dụng này còn chỉ rõ số ngày bạn đã chịu khó học tập liên tục như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ.

Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học.

Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.

Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Download APK Duolingo ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho smartphone.

download-button

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *