Donald Trump là một Samfan, nói không với iPhone

Samsung Galaxy S3 là chiếc điện thoại ông Donald Trump đã từng sử dụng và ông vẫn trung thành với Android cho đến thời điểm hiện tại.

Khác với tổng thổng tiền nhiệm Barrack Obama, tân tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ là một người khá thờ ơ với công nghệ và không tỏ ra yêu thích các thiết bị này. Tuy nhiên có nhiều nguồn tin đã tiết lộ ông Donald Trump đã sử dụng chiếc Samsung Galaxy S3 một flatship thời điểm bấy giờ.

Trên mạng xã hội Twitter, tài khoản của Donald Trump thường xuyên cập nhật bài viết từ cả thiết bị Android và iPhone. Tuy nhiên, theo trang tin TheVerge, nếu dòng tweet được đăng từ một thiết bị chạy hệ điều hành Android thì đó thực sự do Donald Trump viết, còn đăng từ máy tính hay iPhone thì do phụ tá của ông.

Và mới đây, theo Giáo sư danh dự Wally Trimble, thuộc khoa Báo chí và Truyền thông đại học Lehigh thì ông Donald Trump đang sử dụng một chiếc Galaxy S7 của Samsung, thế nhưng thông tin này hiện vẫn chưa được xác thực.

donaldtrump_android

Còn nhớ hồi đầu năm nay, ông Trump từng chia sẽ mình sử dụng cả iPhone và Samsung tuy nhiên vào thời điểm đó, Apple đang đối mặt với vụ lùm lùm với FBI nguyên nhân từ chiếc iPhone của kẻ khủng bố. Lúc đó ông Trump cho biết sẽ không sử dụng một chiếc iPhone nào nữa nếu Apple không đồng ý hợp tác với FBI và chì sử dụng smartphone Samsung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *